Thứ bảy 18/09/2021 10:51

Người đẹp Hoa hậu Đại sứ Nhân ái 2020 qua đời ở tuổi 32

07:21 | 25/03/2021

Thông tin Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Bến Tre 2020 – Phan Thuyền qua đời vì trầm cảm khiến nhiều người không khỏi xót xa, thương tiếc.

Tin buồn trên được chị Thu Trang - Phó BTC cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Nhân ái xác nhận với truyền thông mới đây. Theo chị Trang, Phan Thuyền qua đời tại nhà riêng ở Bình Thạnh (TP. Hồ Chí Minh) ở tuổi 32.

Trước khi qua đời, Phan Thuyền đã nhiều năm phải điều trị bệnh trầm cảm, thời gian gần đây cô hay đăng tải trạng thái buồn bã, tuyệt vọng trên mạng xã hội khiến bạn bè vô cùng lo lắng.

Nhưng trong cuộc trò chuyện gần nhất, Hoa hậu Đại sứ Nhân ái 2020 cho biết cô vẫn ổn. “…Tôi có liên lạc qua số điện thoại riêng của Thuyền nhưng em không bốc máy… Không ngờ em lại ra đi đột ngột. Chúng tôi khi biết tin đều bàng hoàng và thương tiếc. Em ấy còn quá trẻ, chưa lập gia đình. Thương tiếc Phan Thuyền. Mong em yên nghỉ”, chị Thu Trang ngậm ngùi cho biết.

 

nguoi dep hoa hau dai su nhan ai 2020 qua doi o tuoi 32
Phan Thuyền.

Được biết, Phan Thuyền có tính cách hiền hậu, sống chan hòa và thân thiện với mọi người xung quanh. Mẹ của Phan Thuyền đã đi từ Bến Tre lên TP. Hồ Chí Minh để lo liệu các thủ tục và đưa thi thể cô về quê nhà để tổ chức lễ tang.

Phan Thuyền sinh năm 1989 ở Bến Tre. Cô được vinh danh là Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Bến Tre trong cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Nhân ái năm 2020.

 

nguoi dep hoa hau dai su nhan ai 2020 qua doi o tuoi 32

Trong thời gian qua, cô tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện như quyên góp, ủng hộ người dân miền Trung chịu ảnh hưởng vì lũ lụt, giúp đỡ đỡ trẻ em mồ côi, người già cơ nhỡ tại các trung tâm. Do đó, khi thông tin Phan Thuyền qua đời được đăng tải, nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ không khỏi xót xa, thương tiếc và mong cô yên nghỉ.

 

nguoi dep hoa hau dai su nhan ai 2020 qua doi o tuoi 32

https://www.tienphong.vn