Thứ năm 04/03/2021 16:42

Nhộn nhịp dịch vụ làm đẹp ô tô chơi tết

05:19 | 25/01/2021

Một số chuyên gia lưu ý các chủ xe cần chọn những cửa hàng có uy tín và thân quen để tân trang, nhất là nếu muốn giao xe cho cửa hàng làm, nếu không sẽ “tiền mất tật mang”

nhon nhip dich vu lam dep o to choi tet

Những ngày cận tết, các cửa hàng nội thất ô tô trên địa bàn TP.HCM tấp nập khách ra vào tân trang xe chuẩn bị đón tết. Đa phần chủ xe có nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng và trang trí một số loại phụ kiện.

nhon nhip dich vu lam dep o to choi tet
Dán phim cách nhiệt, trải sàn… tại một cửa hàng. Ảnh: TN

Tại cửa hàng nội thất ô tô Tuấn Anh trên đường An Dương Vương (quận 5) đang tân trang cho năm chiếc ô tô cùng một lúc, chủ yếu là dán phim cách nhiệt, trải sàn và lắp màn hình. Anh Hanh, chủ cửa hàng, cho biết do ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến thu nhập của nhiều người giảm sút dẫn đến nhu cầu làm đẹp xe cũng không nhiều như mọi năm.

“Số lượng xe đến tân trang giảm khoảng 20%-30% so với cùng kỳ năm trước. Ví dụ thời điểm này các năm, mỗi ngày cửa hàng tân trang 6-7 xe thì năm nay chỉ có khoảng 4-5 xe” - anh Hanh thông tin.

Khảo sát một số cửa hàng cho thấy giá dịch vụ làm đẹp ô tô năm nay không biến động nhiều. Cụ thể, dán phim cách nhiệt 5-10 triệu đồng tùy loại phim; đồ ốp trang trí 150.000-900.000 đồng; lắp màn hình 3-20 triệu đồng tùy loại xe…

Tuy vậy, một số chuyên gia lưu ý các chủ xe cần chọn những cửa hàng có uy tín và thân quen để tân trang, nhất là nếu muốn giao xe cho cửa hàng làm, nếu không sẽ “tiền mất tật mang”. 

T.NHUNG

https://plo.vn