Thứ hai 29/11/2021 12:42

Ông Đoàn Ngọc Hải là khách mời đặc biệt của chương trình ‘Cơ hội đổi đời’

11:13 | 15/03/2021

“Người hùng” Đoàn Ngọc Hải bất ngờ xuất hiện tại Đà Lạt sau gần 2 ngày di chuyển từ Sapa, nơi ông vừa có hành trình thiện nguyện cho bà con vùng cao.

ong doan ngoc hai la khach moi dac biet cua chuong trinh co hoi doi doi

Vào tối ngày 14/3/2021, ông Đoàn Ngọc Hải đã có mặt tại Đà Lạt để gặp gỡ ê kíp thực hiện chương trình “Cơ hội đổi đời”. Ông Hải cùng “chiếc ngựa thồ” của mình vượt quãng được 1,727 cây số từ Sapa về Đà Lạt ngay khi nhận được lời mời tham gia chương trình.

ong doan ngoc hai la khach moi dac biet cua chuong trinh co hoi doi doi

Rất nhiều người dân tại thành phố du lịch Đà Lạt đã nhận ra ông Đoàn Ngọc Hải và tiến đến xin bắt tay, nói lời cảm ơn với tất cả những nghĩa cử cao đẹp mà ông đã cống hiến cho cộng đồng suốt thời gian qua. Một số bạn trẻ đề nghị được tặng thêm tiền cho ông để làm từ thiện nhưng ông Hải từ chối nhận tiền mặt, chỉ muốn nhận những nhu yếu phẩm như nước mắm, cá hộp…

ong doan ngoc hai la khach moi dac biet cua chuong trinh co hoi doi doi

Được biết, ông Đoàn Ngọc Hải sẽ là một trong những nhân vật đặc biệt trong chương trình truyền hình thực tế “Cơ hội đổi đời” nhưng không thuộc một trong những khách mời của bộ 3 “biệt đội hy vọng”. Vai trò của ông vẫn là một “ẩn số” với quý khán giả nhưng chắc chắn sẽ mang lại những bất ngờ cho người xem chương trình.

Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đã giúp đỡ được cho 10 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn cả nước. Những bất ngờ từ vô số thử thách cùng sự nhiệt tình, hết mình của các nghệ sĩ và vận động viên nổi tiếng cấp quốc gia đã khiến “Cơ hội đổi đời” hấp dẫn, lôi cuốn với người xem. Sự xuất hiện của ông Hải cũng phần nào minh chứng cho sự lan toả của một chương trình đầy tính nhân văn như “Cơ hội đổi đời”. Ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ: “Tôi được biết là chương trình Cơ hội đổi đời có rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp với bà con nghèo nên tôi quyết định về Đà Lạt tham gia chương trình. Các nguồn thu tôi nhận được từ chương trình này thì tôi sẽ cho các cháu trường mầm non Sử Pán như đã chia sẻ, để làm sao các cháu có được thêm nhiều thịt trong những bữa cơm hàng ngày”.

ong doan ngoc hai la khach moi dac biet cua chuong trinh co hoi doi doi

Ngoài sự xuất hiện của ông Hải trong chương trình thì chiếc xe cứu thương quen thuộc của ông cũng được khoác tấm áo mới với hình ảnh của “Cơ hội đổi đời”. Ông Hải mong muốn những chuyến xe 0 đồng của mình khi đi qua những tỉnh thành trên cả nước sẽ mang theo cả những hình ảnh của một chương trình có ý nghĩa nhân văn lớn lao như “Cơ hội đổi đời”, góp phần giúp chương trình nhận được nhiều sự quan tâm, lan tỏa với cộng đồng. “Khi các bạn trẻ đề xuất được dán những hình ảnh của Cơ hội đổi đời lên xe của tôi thì tôi ủng hộ vì nó quá ý nghĩa. Nó mang được sự lan toả đến cho mọi người đặc biệt là những người nghèo khổ, những người đang cần sự giúp đỡ của chúng ta”, ông Hải nhấn mạnh.

https://www.tienphong.vn