Thứ hai 18/01/2021 14:14

Phát động cuộc thi ảnh đẹp online "Thành phố Hồ Chí Minh xin chào"

16:21 | 23/06/2020

Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Du lịch thành phố đã tổ chức cuộc thi ảnh đẹp online “Thành phố Hồ Chí Minh xin chào”.

Cuộc thi nhằm giới thiệu vẻ đẹp tự nhiên, cũng như tâm hồn, lối sống của người dân thành phố. Những bức ảnh gửi gắm đến du khách về một thành phố an toàn, sống động, thân thiện, giúp du khách có những trải nghiệm khác biệt. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng góp phần quảng bá thương hiệu du lịch TP.HCM - “Thành phố Hồ Chí Minh xin chào”.

Công dân Việt Nam và người nước ngoài đều có thể tham gia cuộc thi. Đồng thời khuyến khích các tác phẩm dự thi thể hiện được vẻ đẹp thiên nhiên và cảnh quan, kiến trúc; sự đa dạng văn hóa trong ẩm thực, sự kiện lễ hội, nếp sống, sinh hoạt; sự năng động, trẻ trung, hiện đại, thân thiện và an bình của thành phố; những góc ảnh đẹp, ấn tượng, mới mẻ tạo nên nét đặc trưng, khác biệt so với những điểm đến du lịch khác...

 

phat dong cuoc thi anh dep online thanh pho ho chi minh xin chao

Thêm nữa, ban tổ chức cũng khuyến khích các tác giả thiết kế ảnh thành bưu thiếp (postcard) để quảng bá cho du lịch TP.HCM.

Ảnh dự thi gửi về Ban Tổ chức qua địa chỉ email: hellohochiminhcity2020@gmail.com. Thời gian gửi ảnh dự thi đến hết ngày 10/7/2020 và dự kiến sẽ trao giải trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra trong tháng 8/2020.

Thanh Xuân

https://anninhthudo.vn