Thứ bảy 30/05/2020 00:27

Phim mới của Kim Tae Hee tạm ngừng quay vì nhân viên nghi nhiễm Covid-19

13:24 | 01/03/2020

“Chào, tạm biệt mẹ” đang trong Top 10 phim ăn khách mới phát sóng tập 3 ngày 29/2, tuy nhiên đoàn làm phim phải tạm dừng quay vì nhân viên tự cách ly do nghi nhiễm Covid-19.

phim moi cua kim tae hee tam ngung quay vi nhan vien nghi nhiem covid 19
Phim của Kim Tae Hee phải tạm dừng quay do nhân viên bị cách ly vì Covid-19

“Một nhân viên trong đoàn làm phim bị cách ly từ 1/3, đoàn làm phim phải tạm dừng quay cho tới khi an toàn, chờ tới khi có kết quả xét nghiệm vào ngày mai 2/3. Chúng tôi sẽ cẩn trọng hết sức vì sự an toàn của đoàn phim”, đại diện đoàn làm phim cho biết trên Edaily.

Đại diện của đoàn làm phim nói thêm, nếu nhân viên này có kết quả âm tính, đoàn làm phim có thể tính tới chuyện tiếp tục quay. Tuy nhiên việc nối lại lịch trình quay phim khá khó khăn, bởi nhân viên này tiếp xúc với đoàn phim nên khiến ê kíp lo lắng.

phim moi cua kim tae hee tam ngung quay vi nhan vien nghi nhiem covid 19 Câu chuyện cảm động về tình mẫu tử trong "Chào, tạm biệt mẹ" Phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Kim Tae Hee sau 5 năm vắng bóng. Ngay tập 1 lên sóng, phim thu hút người xem với rating khá cao từ 5,9-6,1. Phim xoay quanh chuyện Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) và Jo Kang Hwa (Lee Kyu Hyung) có cô cón gái nhỏ Seo Woo, tuy nhiên Yoo Ri gặp tai nạn khi sinh bé con và mất ngay sau đó. Hồn ma của Yoo Ri không nỡ xa cha con họ, trong lúc tức giận quở trách thần linh nên Yoo Ri bị phạt sống lại 49 ngày. Trong thời hạn này nếu cô không tìm lại vị trí vốn có, cô sẽ phải chịu hình phạt không được siêu thoát.

Dịch bệnh do Covid-19 bùng phát nhanh ở Hàn Quốc cũng ảnh hưởng lớn tới ngành công nghiệp giải trí của quốc gia này. Lượng khán giả tới rạp chiếu phim trong tháng 2 xuống thấp nhất tại Hàn Quốc trong 16 năm qua, theo thông tin từ Yonhap. Xu hướng giảm còn tiếp diễn ở tháng 3, bởi số người nhiễm ở Hàn Quốc ngày càng tăng.

 

https://www.tienphong.vn