Thứ bảy 24/07/2021 18:26

Phương Thanh kể khổ khi nổi tiếng: Đi vệ sinh cũng bị livestream

02:58 | 30/08/2020

Không riêng Phương Thanh mà rất nhiều sao Việt rơi vào tình cảnh 'dở khóc dở cười' khi gặp người hâm mộ ngoài đời.

Là người nổi tiếng được hưởng rất nhiều "đặc ân" như: Thu nhập cao, nhiều người biết đến, yêu mến... Nhưng với những nghệ sĩ nổi tiếng, bên cạnh những điều đó cũng phải chịu không ít thiệt thòi như cuộc sống đời tư bị săm soi, bàn tán, đi ra ngoài cũng không yên khi bị người hâm mộ đu bám hoặc bị chụp ảnh dìm hàng, quay lén...

Cũng chung cảnh ngộ trên, mới đây ca sĩ Phương Thanh kể về tình huống "dở khóc dở cười" bản thân gặp phải. Giọng ca "Giã từ dĩ vãng" kể: "Trời ơi, giờ tội nghệ sĩ tụi em ghê. Khán giả bây giờ có điện thoại livestream mọi lúc mọi nơi. Giờ tụi em đi quay, xong nhiều lúc bị lộ nhiều chuyện ghê thật.

Hôm qua em quay ở... trong rừng trúc và gần khu đó có 1 cái quán nước có những lúc cần đi vệ sinh. Vừa bước xuống xe máy đang ngó nghiêng hỏi nhà vệ sinh. Tự nhiên nghe 1 giọng nọi nam - chĩa cái điện thoại ngay vào mặt và nói: mày thấy ai quen không? Bà ca sĩ Phương Thanh nè, bà đi vệ sinh mày nhìn ra không? Thế là em bỏ chạy ngay và luôn vô nhà vệ sinh. Trời ơi, giờ tụi em đi vệ sinh là được live cho khắp nơi biết luôn, hic hic".

phuong thanh ke kho khi noi tieng di ve sinh cung bi livestream
Phương Thanh "tá hỏa" khi phát hiện mình bị quay lén.

Dưới chia sẻ này, dân mạng chê người đàn ông livestream có phần kỳ cục, ngoài ra khuyên nữ ca sĩ nên nâng cao cảnh giác mọi lúc, mọi nơi.

phuong thanh ke kho khi noi tieng di ve sinh cung bi livestream

Hiện tại, Phương Thanh không chỉ đi hát mà còn tham gia gameshow và còn tham gia đóng phim cổ tích.

Theo Công lý & xã hội

https://kienthuc.net.vn