Thứ ba 11/05/2021 08:46

Quang Hải chơi mờ nhạt sau sự cố lộ tin nhạy cảm trên facebook

19:15 | 24/06/2020

Tiền vệ Hà Nội không tạo ra được pha bóng đáng chú ý nào trong trận thắng 2-0 trên sân Bình Dương chiều nay 24/6.

quang hai choi mo nhat sau su co lo tin nhay cam tren facebook

Quang Hải bị chảy máu đầu từ giữa hiệp 1. 

Bị lấy mật khẩu facebook trên đường vào Bình Dương đá vòng 6 V-League, tâm lý thi đấu của Quang Hải ít nhiều bị ảnh hưởng. Dù đá chính, Quả bóng vàng 2018 thiếu hẳn những pha xử lý ngẫu hứng, kỹ thuật - vốn làm nên thương hiệu của anh vài năm qua. Cầu thủ quê Đông Anh dường như mất đi sự tự tin vốn có.

Điểm nổi bật nhất của Quang Hải chiều 24/6 là sự nỗ lực. Đã từ rất lâu, người hâm mộ mới thấy tiền vệ Hà Nội tham gia phòng ngự và tích cực tranh bóng tới vậy. Hậu quả là giữa hiệp một, anh bị đối thủ va vào đầu, chảy máu và phải thi đấu trong phần lớn thời gian với chiếc băng trắng trên đầu.

Giống nhiều trụ cột khác ở ĐTVN, Quang Hải chưa lấy lại phong độ cao nhất ở V-League 2020. Nhưng trong chiều thi đấu hôm nay, lần lượt Văn Toàn và Hà Đức Chinh đã giải cơn khát bàn thắng. Tiếc cho Quang Hải là may mắn ấy chưa đến với anh. 

(function(d,a,b,l,e,_) { if(d[b]&&d[b].q)return;d[b]=function(){(d[b].q=d[b].q||[]).push(arguments)};e=a.createElement(l); e.async=1;e.charset='utf-8';e.src='//static.dable.io/dist/plugin.min.js'; _=a.getElementsByTagName(l)[0];_.parentNode.insertBefore(e,_); })(window,document,'dable','script'); dable('setService', 'nongnghiep.vn'); dable('sendLogOnce'); dable('renderWidget', 'dablewidget_1oV2LZoP');

Pha bóng đáng kể nhất từ chân Quang Hải là cú đá phạt góc cuối trận cho Việt Anh. Từ cự ly gần, nhưng Việt Anh khống chế không gọn, dẫn tới cú sút không như ý.

Không có Quang Hải chia lửa, Hà Nội thắng bằng những con người đã chơi ổn định suốt thời gian qua. Phút 29, đội trưởng Văn Quyết bị phạm lỗi trong vòng cấm. Trên chấm phạt đền, Rimario đánh lừa thủ môn Bình Dương, mở tỷ số. Vào phút bù giờ cuối cùng, khi toàn bộ cầu thủ Bình Dương lao lên tìm bàn gỡ, Rimario hoàn tất cú đúp bằng cú sút chéo góc, sau đường chọc khe của Văn Quyết.

Về cuối trận, sự căng thẳng bao trùm. Đầu tiên là việc cầu thủ Bình Dương đòi trọng tài phạt thẻ vàng thứ hai với Rimario nhưng bị từ chối. Tiếp đó, ban huấn luyện đội chủ nhà phàn nàn về chuyện thay người. Theo Bình Dương, họ thay đúng luật, nhưng giám sát trận đấu lại can thiệp, không cho trận đấu sớm trở lại.

HỒNG PHÚC

https://nongnghiep.vn