Thứ sáu 25/09/2020 11:23

Ra mắt gói học tập trong 1 tháng cho học sinh trong mùa dịch Corona

21:38 | 21/02/2020

Ứng dụng học tập trực tuyến nền tảng quốc tế - Kiến Guru, mở cổng học tập gói 1 tháng không giới hạn các tính năng học tập chỉ 199,000 vnđ cho toàn bộ học sinh từ lớp 1 - 12 nhằm giúp các em học sinh chủ động học tập tại nhà trong mùa dịch phải nghỉ học dài hạn.

Từ ngày 21/02/2020, trên cổng gói học 1 tháng của hệ thống học tập trực tuyến quốc tế - Kiến Guru sẽ đồng hành cùng các phụ huynh và giáo viên từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc khi đăng ký tham gia học tập với ứng dụng Kiến Guru chỉ với 199,000 (vnd). Tại đây, các phụ huynh và học sinh sẽ dễ dàng tìm thấy các chương trình học tập phù hợp hợp, gồm các môn học bám sát theo chương trình hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kèm theo các bài tập kiểm tra mức độ hiểu sâu bài học của học sinh và các đề luyện thi thử có đầy đủ đáp án kèm theo lời giải chi tiết. Đây là một giải pháp giúp học sinh có thể chủ động học tập tại nhà, tích lũy kiến thức trong trường hợp tạm thời nghỉ học trên trường, đồng thời giúp phụ huynh chủ động theo dõi quá trình học, nắm được yếu điểm của con em mà bổ túc các kiến thức cần thiết.

Theo ông Nguyễn Thanh Tịnh, Trưởng ban chuyên môn Toán tại Kiến Guru App nhận định: "Việc học trực tuyến là việc cần thiết giúp học sinh hệ thống lại kiến thức cũ và học bài mới trong quá trình tạm nghỉ học vì dịch bệnh. Đồng thời, diễn biến dịch bệnh diễn biến phức tạp, có nhiều tỉnh thành đang cân nhắc việc nghỉ đến tháng 03 vì vậy kiến thức của các em sẽ bị gián đoạn gây nên tình trạng quên bài và lười học".

 

Chương trình hỗ trợ học phí gói học không hạn chế về số lượng các môn học, người tham gia và các tiện ích trên ứng dụng. Vì vậy, các em học sinh có thể chọn học một hay nhiều môn theo khối lớp sau khi đăng ký. Trong quá trình học có những thắc mắc người học có thể đặt câu hỏi ở phần diễn đàn để các thầy cô giáo giải đáp.

 

Cũng theo Nguyễn Tiến Linh, học sinh lớp 11 trường Nguyễn Thị Minh Khai chia sẻ: "Khi mà mình không lên lớp được, mình vẫn có thể tự học ở nhà. Đồng thời, mình có thể tự chuẩn bị được kiến thức để khi quay lại trường học mình có thể tương tác với thầy cô đặt những câu hỏi mình chưa hiểu hoặc những câu hỏi mà mình muốn mở rộng vấn đề được học".

 

 

Phương Mỹ Chi đảm nhận vai trò Kiến Tài Năng trong Biệt Đội Tuổi Teen 4.0 và là một trong những bạn trẻ tự học mọi lúc mọi nơi khi có thời gian rảnh trên ứng dụng Kiến Guru với phương châm "học chủ động, sống đam mê"

Ngoài ra, Ứng dụng học tập Kiến Guru cũng cung cấp các thông tin về phòng chống dịch bệnh từ các chuyên gia & các video bài học kỹ năng giúp học sinh, phụ huynh bảo vệ bản thân, mọi người xung quanh trong mùa dịch và sau khi quay trở lại trường khi dịch bệnh được kiểm soát trong mức an toàn.