Thứ bảy 05/12/2020 06:43

Ra mắt Quỹ Cánh Diều xanh hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

17:10 | 28/10/2020

Ngày 27/10, Quỹ Cánh Diều xanh-Blue Kite Foundation chính thức ra mắt tại Hà Nội.

ra mat quy canh dieu xanh ho tro tre em co hoan canh kho khan
Ba bên ký thoả thuận hợp tác tài trợ Dự án Hỗ trợ phát triển năng lực đội ngũ Điều dưỡng Bệnh viện Nhi Trung ương (giai đoạn 2020 – 2022) của Quỹ Cánh diều xanh.

Đây là sáng kiến từ Công đoàn và Đoàn Thanh niên Deloitte Việt Nam, với sự đồng hành sáng lập của Nhựa Tiền Phong. Quỹ Cánh diều xanh thành lập với hai mục tiêu, Hỗ trợ và đồng hành với Bộ đội Biên phòng trong chương trình “Nâng bước em đến trường và Con nuôi của Đồn” nhằm trợ giúp các trẻ em dân tộc có hoàn cảnh rất khó khăn đang sinh sống tại các tỉnh miền núi phía Bắc; Hỗ trợ chương trình “Nâng cao chất lượng điều dưỡng trong chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung ương, giai đoạn 2020 - 2022”.

Một trong những kế hoạch hành động của Quỹ BKF là tổ chức các chương trình đào tạo nhằm trợ giúp các Điều dưỡng trưởng tại bệnh viện Nhi Trung Ương trong việc nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý công việc và nhân sự hiệu quả, tăng sự chuyên nghiệp trong giao tiếp với bệnh nhi và người nhà bệnh nhi.

Quỹ Cánh Diều xanh là một trong những hoạt động chính thuộc chương trình WorldClass do Deloitte Toàn cầu triển khai từ năm 2020 hướng tới tạo ảnh hưởng tích cực cho thế hệ trẻ có hoàn cảnh khó khăn với khát vọng vươn lên.

https://www.tienphong.vn