Thứ bảy 23/01/2021 20:13

Ronaldinho: Messi không phải người xuất sắc nhất

13:03 | 07/11/2020

Danh thủ Ronaldinho đã từ chối gọi Lionel Messi là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá trong cuộc phỏng vấn của tờ Marca.

ronaldinho messi khong phai nguoi xuat sac nhat
Danh thủ Ronaldinho không cho rằng Lionel Messi là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá

Siêu sao Argentina Lionel Messi đã vượt qua Cristiano Ronaldo để giành danh hiệu Quả bóng vàng lần thứ 6 trong sự nghiệp hồi tháng 12/2019.

Ronaldinho trong cuộc nói chuyện với Marca đã chúc mừng Messi vì thành tựu có một không hai của siêu sao Barcelona. Nhưng nhà vô địch World Cup khẳng định “rất khó để nói rằng Messi là người xuất sắc nhất mọi thời đại”.

“Tôi rất vui vì Messi giành 6 Quả bóng vàng vì chúng tôi là bạn thời gian tôi đá cho Barcelona. Nhưng tôi không thích so sánh, và tôi thấy rất khó để nói anh ấy là người giỏi nhất mọi thời đại."

Cựu ngôi sao của Barcelona và AC Milan cho rằng Diego Maradona, Pele và Ronaldo “béo” là những cầu thủ xuất sắc hơn Messi.

Ronaldinho nói: "Đã có Maradona, Pele, Ronaldo nên thật khó để nói rằng Messi là người giỏi nhất trong suốt lịch sử bóng đá. Tôi chỉ có thể nói cậu ấy là người giỏi nhất trong thời đại của mình".

Messi đã từng đánh giá cao Ronaldinho trong quá khứ và cho rằng huyền thoại người Brazil là người "đem lại sự thay đổi ở Barca."

"Ronaldinho mang lại sự thay đổi ở Barca. Đó là khoảng thời gian tồi tệ và sự thay đổi xảy ra khi anh ấy đến thật đáng kinh ngạc. Trong năm đầu tiên, anh ấy không giành được gì cả nhưng mọi người đã yêu anh ấy. Sau đó, các danh hiệu bắt đầu đến và Ronaldinho đã làm tất cả CĐV hạnh phúc. Barca nên luôn biết ơn mọi thứ anh ấy đã làm”, Messi nói.

Cầu thủ người Argentina hiện đang có phong độ không tốt và chưa thể giúp Barca cải thiện vị trí ở La Liga.

https://www.tienphong.vn