Thứ bảy 23/01/2021 15:46

Sau 23 năm chạy show, lần đầu Đan Trường được nghỉ mùng 1, 2 ăn Tết

16:00 | 26/01/2020

Tết 2020, Đan Trường được nghỉ ngơi 2 ngày để vui xuân bên gia đình, sau đó lại tiếp tục chạy show.

Hơn 20 năm ca hát, Đan Trường vẫn giữ được sức hút của mình. Anh hiện là trong những nam ca sĩ đắt show và có mức cát-xê “khủng” nhất làng giải trí trong nước, lẫn hải ngoại.

Không chỉ tất bật chạy show ở những ngày thường, dịp lễ, Tết... “anh Bo” vẫn kín lịch diễn khắp các tỉnh thành. Tuy nhiên, Tết 2020, Đan Trường lần đầu tiên được công ty sắp xếp không nhận show diễn ngày mùng 1 và mùng 2 để nghỉ ngơi, ăn Tết cùng gia đình. Đan Trường cho biết, bắt đầu từ mùng 3 Tết trở đi, anh sẽ bắt đầu tham gia trình diễn để phục vụ khán giả trong dịp đầu năm.

sau 23 nam chay show lan dau dan truong duoc nghi mung 1 2 an tet

sau 23 nam chay show lan dau dan truong duoc nghi mung 1 2 an tet

Sau 23 năm chạy show, lần đầu Đan Trường được đón Tết bên gia đình.

Về những lần chạy show trong dịp Tết, Đan Trường thừa nhận anh cảm thấy hạnh phúc vì luôn được gián khả chào đón, yêu thương. Song nhiều khi anh cũng khá chạnh lòng khi phải xa vợ, con trong những giây phút thiêng liêng nhất. “Những lúc đón Tết mà không có gia đình bên cạnh tôi cảm thấy rất bùi ngùi. Đến bây giờ tôi vẫn không nghĩ mình đã 43 tuổi. Vì bản thân quá bận rộn nên khi nhìn lại không ngờ thời gian lại trôi nhanh đến như vậy. Có những thứ tôi dự định nhưng vẫn chưa bao giờ làm được như đi du lịch, hay kế hoạch riêng cho bản thân...”, Đan Trường bộc bạch.

“Đúng là đôi lúc bản thân sẽ thấy chạnh lòng vì không được ở cạnh gia đình nhưng điều đó không có nghĩa là mình thiệt thòi. Thậm chí, tôi thấy mình may mắn khi được ở cạnh khán giả, mang đến niềm vui cho mọi người. Vì vậy, chỉ khi khán giả không muốn nghe Đan Trường hát nữa thì tôi mới không đi diễn Tết”, Đan Trường thẳng thắn.

sau 23 nam chay show lan dau dan truong duoc nghi mung 1 2 an tet

sau 23 nam chay show lan dau dan truong duoc nghi mung 1 2 an tet

Đan Trường bên con trai Thiên Từ.

Đồng thời, Theo giọng ca “Tình khúc vàng”, Tết hiện đại ngày càng phai nhạt đi nhiều, không còn đậm chất Tết cổ truyền của Việt Nam ngày xưa như có pháo, có sự sum họp đầy đủ của các thành viên trong gia đình...

“Các bạn trẻ đa phần chạy theo cuộc sống hối hả và ít quan tâm đến sự sum vầy nên khiến Tết dường như ngắn đi. Theo tôi, mất cái này thì được cái kia. Thời gian có thể ngắn đi thì mình có thể có thể chơi trọn vẹn, chơi thật đã và thật là vui để cái Tết thật sự ý nghĩa”, nam ca sĩ chia sẻ.

danviet.vn