Thứ sáu 20/05/2022 02:31

Siêu thị Vinmart+ bắt đầu đổi tên thành Winmart+, mở cả kiosk Phúc Long kế bên

16:16 | 07/06/2021

Cửa hàng VinMart+ đầu tiên đổi tên thành WinMart+ này nằm ở quận 2, TP.HCM. Kế bên siêu thị mini này là cửa hàng Phúc Long.

 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh được chụp lại tại cửa hàng tiện lợi VinMart+ ở Mai Chí Thọ, quận 2, TP.HCM. Theo đó, cửa hàng này đã chính thức đổi tên thương hiệu thành WinMart+. Màu sắc, nhận diện thương hiệu không đổi, chỉ thay đổi chữ cái đầu V thành W.

Kế bên siêu thị mini này là cửa hàng Phúc Long. Trước đó, chuỗi đồ uống đình đám này cũng đã khai trương mô hình kinh doanh mới theo dạng kiosk bên trong một siêu thị VinMart đặt tại VinMart New City, phường Bình Khánh, quận 2, TP.HCM.

Mặc dù phía Masan đã thông tin tới người tiêu dùng về việc đổi tên, cũng như kết hợp mở các kiosk đồ uống Phúc Long, dân mạng vẫn không khỏi xôn xao. Nhiều người tỏ ra bất ngờ, và có chút lạ lẫm khi chuỗi cửa hàng bán lẻ quen thuộc đổi tên. Một số lại tỏ ra vui mừng khi chuỗi đồ uống yêu thích đã phủ sóng rộng hơn.

Trước đó, ngày 1/4, CEO Masan đã cho biết tại cuộc họp đại hội cổ đông rằng Masan sẽ đổi tên thương hiệu VinMart thành WinMart, VinMart+ thành WinMart+ trong thời gian tới.

Các sản phẩm rau củ quả của Công ty VinEco thì đã tiến hành đổi thông tin bao bì thành WinEco. Với các siêu thị VinMart, cửa hàng VinMart+, màu sắc, logo nhận diện thương hiệu và màu sắc đỏ chủ đạo của chuỗi bán lẻ này được chia sẻ sẽ không bị thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, sẽ có một cuộc "cách mạng" trong cải tổ chất lượng, hàng hóa, dịch vụ, theo Tuổi Trẻ.

Ảnh minh họa

Chia sẻ trên VnExpress, ông Trương Công Thắng, Tổng Giám đốc VinCommerce cho biết đã thử nghiệm mở 4 kiosk Phúc Long trong các cửa hàng VinMart+ tại TP. Thủ Đức trong thời gian qua.

Theo VnEconomy, Masan dự kiến hoàn thành 1.000 kiosk Phúc Long trong 18 - 24 tháng tiếp theo, mang đến những sản phẩm và trải nghiệm thưởng thức trà và cà phê giá trị nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Trong tháng 3 vừa qua, Masan đã thử nghiệm 4 Kiosk Phúc Long tại TP.HCM

Sự hợp tác này giúp thực thi chiến lược phát triển hệ sinh thái tiêu dùng Point of Life mà Masan đang hướng tới, biến mỗi cửa hàng VinMart+ trở thành điểm đến cho mọi lứa tuổi và nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Masan đổi tên VinMart thành WinMart: Không đơn giản là “bình mới rượu cũ”, mục tiêu phục vụ mọi nhu cầu tài chính, giáo dục, giải trí...

 

cafef.vn