Thứ hai 29/11/2021 10:39

“Táo Kinh tế” Quang Thắng tiết lộ được Việt Hương tán tỉnh, tặng ảnh khi chưa có gia đình

13:35 | 21/12/2019

(Dân Việt) Nhân dịp được gặp lại và trò chuyện với Quang Thắng, Việt Hương kể về ấn tượng lần đầu gặp anh. Ngờ đâu, nam nghệ sĩ bất ngờ tiết lộ từng bị nữ danh hài tán tỉnh bằng hành động đáng yêu.

Mới đây, ê-kíp sản xuất chương trình “Tối chủ nhật vui vẻ” hé lộ những một số thông tin thú vị trong tập 9 sắp được phát sóng từ câu chuyện của nghệ sĩ khách mời là “Táo Kinh tế” Quang Thắng – nghệ sĩ xuất thân từ gia đình có truyền thống nghệ thuật nhưng con đường sự nghiệp không được trải hoa hồng như nhiều người thường nghĩ.

“tao kinh te” quang thang tiet lo duoc viet huong tan tinh, tang anh khi chua co gia dinh hinh anh 1

Sau khi nhận vai chính trong một vở diễn do đạo diễn người Nga thực hiện năm 1990, Quang Thắng mới được công chúng biết đến. Đến năm 2000, anh được khán giả yêu mến nhiều hơn qua chương trình Gala cười. Sau nhiều năm đồng hành cùng Táo quân, vai “Táo Kinh tế” đến nay đã trở thành thương hiệu của Quang Thắng.

Nhân cơ hội được gặp lại và trò chuyện với Quang Thắng, MC Việt Hương nhắc đến ấn tượng đầu tiên của mình khi gặp nam nghệ sĩ trong chuyến công tác tại Hà Nội đầu tiên: “Lần đầu gặp anh Thắng, tôi nhận định, anh ấy là nam nghệ sĩ có chiếc mũi to chà bá”. Câu nói của nữ MC khiến mọi người trong trường quay bật cười.

“tao kinh te” quang thang tiet lo duoc viet huong tan tinh, tang anh khi chua co gia dinh hinh anh 2

Tại chương trình, Quang Thắng bất ngờ chia sẻ câu chuyện anh từng là đối tượng Việt Hương để ý, tán tỉnh: “Trong thời gian cả hai chưa lập gia đình, Việt Hương cũng tán tỉnh tôi đấy. Tôi vẫn nhớ, Hương đưa tôi tấm ảnh và nói: Em tặng anh. Đây là tấm ảnh tôi rất trân trọng”. Nữ danh hài lập tức thanh minh: “Đó chỉ là tình cảm của một người em gái quý mến tặng quà cho anh trai thôi”.

Ngoài ra, “Táo Kinh tế” còn nhớ lại quãng thời gian khó khăn trên con đường theo đuổi nghệ thuật. Anh từng phải nhận những công việc chân tay như vận chuyển hàng, kéo xe bò… để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Ở thời điểm đó, Quang Thắng không dám nghĩ đến chuyện yêu đương bởi hoàn cảnh khó khăn, trong ví chỉ có chứng minh nhân dân.

danviet.vn