Thứ bảy 23/01/2021 21:57

Thắng Quảng Ninh, Viettel tiệm cận ngai vàng V-League

21:34 | 03/11/2020

Đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng đã giành chiến thắng quan trọng 1-0 trước Quảng Ninh ở vòng 6 giai đoạn 2, nhóm A LS V-League 2020, diễn ra lúc 19h15 hôm nay.

thang quang ninh viettel tiem can ngai vang v league

Trên sân Hàng Đẫy, Viettel sớm thể hiện khát vọng thắng khi đẩy cao đội hình chơi tấn công ngay từ đầu. Ở giai đoạn 1, Quảng Ninh từng gây nhiều khó khăn cho Viettel, nhưng đó là khi còn đủ lực lượng. Trong cuộc tái đấu hôm nay, đội khách mất 3 trụ cột là Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú và Fagan. Không khó hiểu khi đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng lép vế trước đối thủ.

Phút 37, sau nhiều tình huống bỏ lỡ, Viettel đã có bàn dẫn trước. Từ pha tạt bóng của Đức Chiến, Caique vô lê đập đất, bóng bay vào góc xa khiến thủ môn Tuấn Linh không thể cản phá.

Hiệp 2 diễn ra rất hấp dẫn. Cả hai đội đều tạo được cơ hội để có bàn thắng, nhưng không bên nào tận dụng thành công. Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về phía Viettel.

 

thang quang ninh viettel tiem can ngai vang v league
Viettel (áo đỏ) giành chiến thắng quan trọng trên đường đua vô địch

Kết quả này giúp cho Viettel nới rộng cách biệt với Sài Gòn FC và Hà Nội lên lần lượt 4 và 5 điểm. Ngày mai, Sài Gòn FC và Hà Nội sẽ phải quyết đấu để nuôi hy vọng vô địch. Cơ hội vô địch đang mở rộng với thầy trò HLV Trương Việt Hoàng. Họ chỉ còn một trận đấu phía trước với Sài Gòn FC.

https://www.tienphong.vn