Thứ hai 01/03/2021 05:43

Thẻ MSB Visa Signature Dining hoàn tiền 50% cho chi tiêu ẩm thực

19:00 | 23/12/2019

Chủ thẻ MSB Visa Signature Dining chi tiêu ăn uống hóa đơn từ một triệu đồng trở lên sẽ nhận hoàn tiền 50% tối đa một triệu đồng, từ nay tới 15/1/2020.

Với ưu đãi lớn từ ngân hàng MSB, khách hàng không chỉ trải nghiệm ẩm thực đa dạng mà còn hưởng lợi ích nhân đôi với mức chi phí thấp đáng kể.

Cuối năm là thời điểm của tiệc tùng, hội họp khi Giáng sinh, Tết Dương lịch và  Tết Nguyên Đán cận kề. Nhân dịp lễ hội, ngân hàng MSB triển khai ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ tín dụng MSB Visa Signature Dining với những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp và ưu đãi hoàn tiền thuộc nhóm cao nhất thị trường hiện nay. 

Khi sở hữu thẻ, bên cạnh chương trình hoàn tiền 50% tới một triệu đồng từ nay đến 15/1/2020, dòng thẻ cao cấp còn mang tới cho khách hàng hàng loạt ưu đãi ẩm thực khác như hoàn tiền 10% mọi chi tiêu ẩm thực vào thứ bảy và chủ nhật lên tới 10 triệu đồng một năm. Ngân hàng tặng thẻ Accor Plus hạng Traveller với ưu đãi tới 50% tại hơn 1.100 nhà hàng danh tiếng khắp châu Á - Thái Bình Dương khi đạt tích lũy chi tiêu, tặng hai món chính tại các nhà hàng cao cấp với phong cách ẩm thực đa dạng, bài trí đẳng cấp.

polyad
Ưu đãi có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách. Một số chương trình có điều kiện và phạm vi áp dụng cụ thể. Thông tin chi tiết tại đây, liên hệ hotline 24/7 1800599999 hoặc chi nhánh, phòng giao dịch của MSB trên toàn quốc.

Ngoài ra, chủ thẻ còn nhận chuỗi ưu đãi đặc biệt khác như giảm 70% phí ra sân tại 11 sân golf lớn khắp Việt Nam, chế độ khách hàng VIP như nâng cấp phòng tự động, hưởng giá tốt nhất, trả phòng muộn... tại các khách sạn cao cấp như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Six Senses Con Dao, Park Hyatt Saigon, Sofitel Legend Metropole Hanoi...

Với sự đa dạng trong lĩnh vực chi tiêu cùng ưu đãi hoàn tiền cũng như các đặc quyền ưu tiên dành riêng cho chủ thẻ, thẻ MSB VISA Signature Dining hứa hẹn mang đến trải nghiệm dịch vụ thượng lưu với ưu đãi không giới hạn. 

Minh Anh

https://vnexpress.net