Thứ năm 04/06/2020 00:56

Thua UAE, HLV Triều Tiên nói gì về trận đấu với U23 Việt Nam?

19:34 | 13/01/2020

HLV Ri Yu-il cho biết Triều Tiên sẽ nỗ lực hết khả năng ở trận đấu cuối cùng tại bảng D với U23 Việt Nam.

thua uae hlv trieu tien noi gi ve tran dau voi u23 viet nam
HLV Ri Yu-il cho biết Triều Tiên sẽ nỗ lực ở trận đấu với U23 Việt Nam.

Trên sân Chang Arena chiều nay, Triều Tiên đã để thua UAE 0-2 ở trận đấu thứ 2 tại bảng D, VCK U23 châu Á 2020. Kết quả này khiến cho Triều Tiên chính thức bị loại khỏi, cho dù còn 1 trận với U23 Việt Nam.

Trả lời tại cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Ri Yu-il cho biết, hàng thủ không tập trung trong hiệp 1 đã khiến Triều Tiên sớm nhận 2 bàn thua. “Bước sang hiệp 2, các tiền đạo của chúng tôi đã cố gắng để tạo cơ hội, nhưng lại không tận dụng thành công. Việc bị thua trước đã ảnh hưởng tới tâm lý của họ cũng như khả năng dứt điểm”-ông Ri Yu-il cho biết.

Theo HLV Ri Yu-il, phía trước Triều Tiên còn trận đấu cuối cùng với U23 Việt Nam ngày 16/1 tại Bangkok. “Chúng tôi cần phải rút ra bài học sau 2 trận thua đầu tiên. Triều Tiên sẽ cố gắng để chơi hết khả năng trước Việt Nam”-HLV Ri Yu-il nói.

Đánh giá về U23 Việt Nam, ông Ri Yu-il cho rằng đội bóng của HLV Park Hang Seo được tổ chức rất tốt, đặc biệt hàng phòng ngự. Ông Ri Yu-il đồng thời đánh giá cao tiền vệ đội trưởng Quang Hải. HLV Ri Yu-il cho biết:

“U23 Việt Nam sở hữu đội hình rất tốt. Trong đó cầu thủ đội trưởng rất kỹ thuật. Việt Nam còn một số cầu thủ khác cũng kỹ thuật như cậu ta. Chúng tôi sẽ phải chuẩn bị kỹ cho trận đấu”.

Tiểu Phùng

https://www.tienphong.vn