Thứ hai 14/06/2021 06:32

Thủy Tiên: ‘Số tiền quyên góp đã lên tới hơn 100 tỷ và mình bắt đầu lo rồi’

15:06 | 20/10/2020

“Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện, hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả”- Thủy Tiên nhấn mạnh.

thuy tien so tien quyen gop da len toi hon 100 ty va minh bat dau lo roi
Thủy Tiên vẫn ở tâm lũ để cứu trợ nhiều đồng bào miền Trung.

Cách đây một giờ, ca sĩ Thủy Tiên gây bất ngờ khi tiết lộ số tiền trong tài khoản từ thiện của cô đã lên tới hơn 100 tỷ. Một con số có thể gọi là kỷ lục từ trước tới nay khi các sao Việt đứng ra kêu gọi thiện nguyện. Dễ hiểu khi ngay từ những ngày đầu mưa bão, Thủy Tiên đã có mặt ở Huế, Quảng Trị, Quảng Bình… để tiếp tế và ứng cứu nhiều đồng bào đang gặp khó khăn. Cô liên tục livestream trong quá trình thiện nguyện và cứu trợ đồng bào miền Trung. Thậm chí, Thủy Tiên còn vạch trần kẻ có tiền sử lừa đảo để số tiền quyên góp không bị sử dụng sai mục đích.

 

thuy tien so tien quyen gop da len toi hon 100 ty va minh bat dau lo roi
thuy tien so tien quyen gop da len toi hon 100 ty va minh bat dau lo roi
Đôi bàn tay Thủy Tiên nhăn nhúm lại vì ngâm trong nước quá lâu gây xúc động.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên thổ lộ: “Số tiền quyên góp trong vòng 1 tuần cho đến thời điểm này là hơn 100 tỷ rồi. Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn.

Tuần trước đang bù đầu ngồi vẽ thiết kế và xin phép xây dựng cho công ty của chồng, rồi thiết kế nhà cửa cho gia đình lại.. xong cái cancel show diễn chạy gấp ra miền trung xong, giờ người ta gửi thiết kế duyệt và mà giờ mình nhìn vào mình thấy mình bị lú như trên trời rớt xuống, không biết mình là ai và đang ở đâu ra luôn.

Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách.

Vì công việc còn quá nhiều nên mình hi vọng trong trường hợp mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có thể xảy ra sai sót gì thì mong mọi người rộng lượng bỏ qua cho mình, đừng chửi mình tội nghiệp nha.

Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả.. vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết.

Qua việc này mình mới thấy sự đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình là quá lớn, dù còn ít nhiều tiêu cực, nhưng chẳng là gì so với lòng yêu thương và đoàn kết quá lớn của tụi mình. Vẫn là câu nói cũ: Mình biết ơn mọi người vô cùng”.

Bên dưới dòng trạng thái của Thủy Tiên, hàng chục nghìn bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ và cảm kích dành cho nữ ca sĩ, đặc biệt trong ngày 20/10. BTV Quang Minh nhắn nhủ: “Em là cô tiên giữa đời thường, muôn vàn bông hoa đẹp của 20/10 đều dành tặng cho em Thủy Tiên”. Tài khoản Nguyễn Kiều Trinh viết: “Chị ơi. Em vừa ngưỡng mộ vừa thương chị nhiều lắm! Em cảm ơn chị về những điều chị đã làm cho đồng bào mình. Chị cố gắng giữ gìn sức khoẻ và an toàn cho mình nhé chị”. “Điều đó chứng tỏ niềm tin của mọi người đặt hết vào chị, chị ơi. Cố lên chị nhé. Chúc chị và đoàn từ thiện luôn luôn khỏe mạnh. Mọi người cố lên. Việt kiều bào cũng ngày đêm kêu gọi ủng hộ gửi gắm yêu thương. Nhờ chị trao cho mọi người”- một người khác cho hay.

https://www.tienphong.vn