Thứ năm 21/01/2021 21:33

Tiết kiệm không còn là vấn đề nếu nằm lòng những bí kíp này

17:38 | 12/06/2020

Tập thống kê chi tiêu, lập danh sách mua sắm, gửi tiết kiệm trực tuyến,...tất cả những bí kíp này sẽ giúp bạn tiết kiệm dễ dàng mà chẳng cần lo nghĩ.

 

Kiếm tiền khó một thì tiết kiệm tiền khó đến mười. Đặc biệt khi dịch bệnh làm thu nhập của chúng ta bị ảnh hưởng ít nhiều. Chi tiêu thế nào cho đúng đắn càng trở thành vấn đề được quan tâm hơn.

Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu hoặc làm thế nào thì những mẹo nhỏ này có thể giúp bạn cắt giảm chi phí và tiết kiệm tiền nhanh chóng mà không phải cảm thấy mình như đang trong chế độ "ăn kiêng tài chính".

Hiện nay, việc gửi tiết kiệm trực tuyến đã trở nên vô cùng phổ biến và được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi nhanh chóng, với lãi suất cao hơn mở tại quầy.

Ngoài ra, để tiết kiệm và theo dõi chi tiêu tốt hơn thay vì dùng tiền mặt, nhiều người đã chuyển từ giao dịch trực tiếp sang giao dịch trực tuyến thông qua thẻ và các ứng dụng ngân hàng. Thấu hiểu được điều này, MB tiên phong miễn phí chuyển tiền trọn đời cho toàn bộ khách hàng sử dụng App MBBank, giúp khách hàng tiết kiệm một khoản lớn các chi phí hàng năm. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được miễn phí hoàn toàn khi thanh toán hóa đơn, thanh toán QR Pay, rút tiền mặt không cần thẻ ATM khi sử dụng App MBBank.

Bỏ túi App MBBank, bạn đã có một trong những công cụ thông minh để có thể giao dịch, thanh toán và quản lý tài chính hạn chế tiếp xúc trực tiếp, an toàn, tiện lợi mọi lúc mọi nơi..

Tải và đăng ký App MBBank ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi vô cùng giá trị:

Miễn phí lựa chọn 3-4-5-6 số bất kì cho số tài khoản cá nhân

Cơ hội nhận 500.000 đồng khi tải và đăng ký thành công App MBBank

Miễn phí trọn đời khi chuyển tiền trên App MBBank

Ưu đãi lên tới 0.2% lãi suất khi gửi tiết kiệm trực tuyến

Tải App ngay: https://go.onelink.me/QPF5/ba375e38

 

 

 

 

cafef.vn