Thứ bảy 08/08/2020 11:12

Top 10 Miss Photo Thạch Thảo và đam mê đặc biệt với áo dài

18:30 | 02/03/2020

Top 10 Miss Photo 2017 Nguyễn Thạch Thảo (Thảo Nữ) có niềm đam mê đặc biệt với áo dài. Bộ hình áo dài mà Thảo Nữ vừa thực hiện để truyền tải đến mọi người thông điệp "Tôi yêu Áo dài Việt Nam".

Nguyễn Thạch Thảo cho biết, cô cùng ekip Yêu Áo Dài đã không ngại đường xá xa xôi, chấp nhận lội nước 1km đến bãi hoa Hoàng Đầu Ấn, một loài hoa lạ mà lâu lâu mới xuất hiện tại miền Tây Nam bộ. Với mùa sen đặc trưng của vùng Đồng Tháp, với cỏ lau trắng và màu vàng ươm của hoa Hoàng Đầu Ấn, "Thảo và ekip muốn giới thiệu vẻ đẹp của áo dài hòa cùng mùa hoa đặc sắc nơi đây, để bạn bè khắp nơi hiểu hơn về cảnh sắc và con người Việt Nam"", Thảo Nữ cho biết.

Nguyễn Thạch Thảo là 1 trong số ít những người đẹp chỉ chụp hình với áo dài. Hàng năm, cô đầu tư thực hiện nhiều bộ hình với áo dài, cuối năm đều phát hành Lịch áo dài. Trong cuộc sống hàng ngày, Thảo cũng thường xuyên mặc áo dài một cách tự nhiên và giản dị nhưng cũng dễ gây ấn tượng nhất.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh áo dài mới của Thảo Nữ hưởng ứng Tuần lễ Áo Việt Nam do TƯ Hội LHPNVN phát động từ ngày 2/3 đến 8/3:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ekip thực hiện bộ hình: Team Yêu Áo Dài

Ảnh: Ninh Áo Dài, Thiên Vũ Vũ, Quỳnh Nguyễn, Nguyễn Phong.

Ánh sáng: Vinh Quang, Đẩu Đẩu.

phunuvietnam.vn