Thứ ba 11/05/2021 07:34

Tour du lịch nội địa giảm giá, nâng chất hút khách

17:28 | 22/11/2020

Năm nay tại Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2020, các sản phẩm tour du lịch không còn chú trọng giảm giá quá sâu như mọi năm mà các công ty lữ hành tập trung giới thiệu các sản phẩm mới, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách đặc biệt là du lịch an toàn trong bối cảnh dịch bệnh.

Cụ thể, Flamingo Redtours khai thác các tour nghỉ dưỡng, với kỳ nghỉ Flamingo Đại Lải, Flamingo Cát Bà Beach Resort giá từ 880.000 đồng/ khách.

Một số sản phẩm lạ, tăng tính trải nghiệm, cá biệt cao như: Chinh phục Cực Tây Tổ Quốc với 2 điểm nhấn là khám phá Kẻng Mỏ- Nơi con song Đà chảy vào Đất Việt; Ngã 3 biên giới- A Pa Chải cũng được Flamingo Redtours tung ra trong dịp này.

tour du lich noi dia giam gia nang chat hut khach
Du khách đang tham quan, tìm hiểu tour du lịch tại Hội chợ Du lịch quốc tế 2020.

Vietravel giảm 40% cho các sản phẩm tour kích cầu chào bán tại hội chợ như: Đà Nẵng 3 ngày giá khuyến mại chỉ 3,29 triệu, Quy Nhơn 3 ngày khuyến mại từ 3,99 triệu, Phú Quốc 3 ngày giá từ 4,2 triệu (Giá gốc 6,69 triệu)...

Một số tour khám phá cung đường biển đẹp nhất Việt Nam; Hành trình đến Tây Nguyên đại ngàn; Tour tâm linh Côn Đảo... của Vietravel cũng là điểm nhấn, thu hút đông khách quan tâm.

Trong khi đó, Saigontourist Group với chùm sản phẩm, dịch vụ kích cầu là các tour tuyến mới trong chương trình liên kết du lịch TP.HCM và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ. Trong đó, du lịch các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long theo tuyến Cần Thơ, Châu Đốc, Hà Tiên, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau 4 ngày, giá trọn gói từ 5,65 triệu đồng.

Dù giá tour rẻ so với thị trường song các DN du lịch cam kết chất lượng vẫn được đảm bảo, chú trọng.

Từ đầu năm đến nay, du lịch quốc tế "đóng băng", nội địa được xem là cứu cánh. Việc tổ chức hội chợ du lịch trong bối cảnh này là nỗ lực rất lớn, tạo động lực, cú hích giúp du lịch phục hồi dịp Tết dương lịch và Nguyên đán sắp tới.

 

D.Ngân

 

D.Ngân

https://haiquanonline.com.vn