Chủ nhật 05/07/2020 18:03

Tuần tới: Nhiệt độ gia tăng, Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng gay gắt

16:26 | 31/05/2020

Tuần tới, vùng áp thấp phía Tây phát triển và mở rộng về phía Đông Nam kết hợp hiệu ứng phơn nên Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng gia tăng, vùng núi Bắc và Trung Trung Bộ có nơi nền nhiệt trên 40 độ.

Dự báo chi tiết các vùng trên cả nước trong 10 ngày tới như sau:

Phía Tây Bắc Bộ

Từ ngày 31/5 đến ngày 1/6, đêm và sáng sớm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 2/6 đến ngày 9/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, riêng thời kỳ từ đêm 2/6 đến ngày 4/6 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ

Từ ngày 31/5 đến ngày 1/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, trung du và đồng bằng có nắng nóng, riêng vùng núi phía Bắc đêm và sáng sớm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.


Tuần tới: Nhiệt độ gia tăng, Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng gay gắt

Từ ngày 1/6 đến ngày 9/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nóng gay gắt, riêng thời kỳ từ đêm 2/6 đến ngày 4/6 có mưa rào và dông rải rác (mưa tập trung ở vùng núi và trung du). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Từ ngày 31/5 đến ngày 9/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ ngày 31/5 đến ngày 9/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, riêng phía Bắc có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

bizlive.vn