Thứ sáu 05/06/2020 13:21

Tuổi Tuất năm 2020 sự nghiệp và tình duyên ra sao?

07:00 | 15/01/2020

Theo sách "Văn hóa dân gian Việt Nam: Ý nghĩa đời người qua 12 con giáp năm Canh Tý 2020", tử vi tuổi Tuất năm 2020 sẽ là một năm gặt hái nhiều thành công, tuyệt hảo cho nghề nghiệp và tốt đẹp trong tình duyên.

Theo sách "Văn hóa dân gian Việt Nam: Ý nghĩa đời người qua 12 con giáp năm Canh Tý 2020", tử vi tuổi Tuất năm 2020 sẽ là một năm gặt hái nhiều thành công, tuyệt hảo cho nghề nghiệp và tốt đẹp trong tình duyên.

Tuổi Giáp Tuất (1934, 1995)

Là người phúc lộc có dư, thanh danh lẫy lừng, nói năng nhanh nhẹn, thân nhàn tâm nhọc, có quyền bính và nhiều trí mưu; nữ mạng vượng phu ích tử, có mạng số làm ra tiền.

Người tuổi này tính tình hòa nhã, tự lập, tâm tư hiền lành, phần nhiều là người hiền lành thật thà. Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, thường là người trung hậu, có phúc và gặp nhiều cơ hội tốt. Là mạng phú quý.

Dự đoán sự nghiệp của người tuổi Giáp Tuất trong năm Canh Tý: Người tuổi Giáp Tuất vốn là người thông minh, hiểu biết thời thế, có tinh lực dồi dào nên trong hoàn cảnh nào họ cũng có thể làm ra tiền và hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Trong năm Canh Tý này người tuổi Giáp Tuất kinh doanh không thể thu hoạch liền mà phải kiên trì tích lũy dần sang năm mới có thu hoạch.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây Bắc là hướng Thần tài.

Mạng: Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi).

Vận số: Thủ thân chi cẩu (chó giữ mình).

Tướng tinh: Con ngựa.

Nam: Ông Quan Đế độ mạng.

Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.

Số cát tường: 2, 3, 7, 8.

Màu thích hợp: Xanh, xanh lá, đỏ, tím.

Tuổi Bính Tuất (1946, 2006)

Người tuổi này khá nhanh miệng, thân nhàn mà tâm không nhàn, có mưu trí quyền biến, phần nhiều là biết lo xa, thận trọng.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh là người nhiều hiểu biết, tài học hữu dụng, không gặp cơ hội nhưng vẫn trấn định.

Dự đoán sự nghiệp của người tuổi Bính Tuất trong năm Canh Tý: Trong năm Canh Tý 2020 này, người tuổi Bính Tuất rất thích đi du lịch đó đây, càng dài càng thích. Những chuyến viễn du như thế họ rất thỏa lòng và trải nghiệm tìm kiếm cơ hội thành công.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Tây trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Đông là hướng Thần tài.

Mạng: Ốc Thượng Thổ (đất nóc nhà).

Vận số: Tự miên chi cẩu (chó đang ngủ).

Tướng tinh: Con trâu.

Nam: Cậu Tài Cậu Quý độ mạng.

Nữ: Bà Chúa Ngọc độ mạng.

Số cát tường: 2, 7.

Màu thích hợp: Nâu, đỏ, vàng.

Tuổi Mậu Tuất (1958, 2018)

Là người tính khí hiền hòa, tuổi già có của, tự lực tự cường, tuổi trẻ vất vả, tiền của hao tán, về sau công thành danh toại, tiền của tiến tới; nữ mạng đảm đang.

Người tuổi này tính tình hào sảng, ôn hòa, giữ chữ tín, phần nhiều là người tự lập có lý tưởng, có thể dũng cảm đứng ra hòa giải tranh chấp.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh phần lớn là người tài đức, thông tình đạt lý. Lúc mọi người khó khăn thì lòng dạ bất an, có thể thành nhân vật cứu thời thế.

Dự đoán sự nghiệp của người tuổi Mậu Tuất trong năm Canh Tý: Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều, xấu ít, ngũ hành đến tử vi đều có nhiều may lành, là thời cơ tốt để tuổi Mậu Tuất phấn đấu, công danh sự nghiệp rực rỡ hơn những năm qua.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Nam là hướng Thần tài.

Mạng: Bình Địa Mộc (cây đất bằng).

Vận số: Tiến sơn chi cẩu (chó vào núi).

Tướng tinh: Con vượn.

Nam và nữ: Thờ Phật Quan Âm.

Số cát tường: 1, 6.

Màu thích hợp: Xanh, đen, xanh đậm.

Tuổi Canh Tuất (1970, 2030)

Là người nhanh nhẹn hoạt bát, đủ ăn đủ mặc, lợi về đường làm quan và dễ thân cận người quyền quý, làm việc nhanh nhẹn, cần kiệm lập nghiệp, tuổi già có phúc, cứu người không kể công; nữ mạng tài giỏi, làm hưng vượng gia nghiệp.

Người tuổi này tính tình bảo thủ, cẩn thận, nhanh nhẹn, hoạt bát, tiếp cận được nhiều quý nhân, làm việc thận trọng, có lòng cảm thông.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, thường là người có tâm tư chín chắn, xử sự chừng mực, cảnh giác cao độ, lo xa, sự nghiệp bình ổn.

Dự đoán sự nghiệp của người tuổi Canh Tuất trong năm Canh Tý: Nhìn chung các mặt, năm nay có thuận có nghịch, nên cố gắng giữ tâm lành ý thiện, sự nghiệp vẫn vững vàng nhưng phải phòng bệnh nạn và đừng làm ăn ngoài vòng pháp luật.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây Bắc là hướng Thần tài.

Mạng: Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức).

Vận số: Tự quan chi cẩu (chó nhà chùa).

Tướng tinh: Con vượn.

Nam: Ông Quan Đế độ mạng.

Nữ: Bà Chúa Tiên độ mạng.

Số cát tường: 5, 10.

Màu thích hợp: Trắng, vàng, nâu.

Tuổi Nhâm Tuất (1982, 2042)

Là người thích làm việc thiện, y lộc không thiếu, quản nhiều mệt nhiều, thường được quý nhân đề bạt, mưu sự như ý, tuổi trẻ bình bình, tuổi già hưng vượng; nữ mạng lương thiện.

Người tuổi này thích làm việc thiện, thiện ác phân minh, được quý nhân nâng đỡ, mọi chuyện thuận ý. Người ở tuổi này thường có hoàn cảnh tốt, là người thuần hậu, gặp hoàn cảnh xấu có thể tự mình giải quyết.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, phần nhiều là người siêng năng học hỏi, khiêm tốn, sống sung túc, chấn hưng gia nghiệp, có thể phùng hung hóa cát, hóa nguy thành an.

Dự đoán sự nghiệp của người tuổi Nhâm Tuất trong năm Canh Tý: Nhìn chung, năm nay có nhiều mặt xấu, nhờ tử vi đi vào thắng địa, sẽ giảm phần thua thiệt, nhưng không đủ điều kiện để dành thắng lợi. Nên cẩn thận để bảo toàn những cái đang có. Đừng vọng động, càng ham muốn nhiều càng thêm tai hại. Đây là năm khó khăn của quý ông tuổi Nhâm Tuất.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc là hướng Thần tài.

Mạng: Đại Hải Thủy (nước biển lớn).

Vận số: Cố gia chi khuyển (chó coi chừng nhà).

Tướng tinh: Con chim trĩ.

Nam: Ông Tử Vi độ mạng.

Nữ: Bà Cữu Thiên Huyền Nữ độ mạng.

Số cát tường: 4, 9.

tuoi tuat nam 2020 su nghiep va tinh duyen ra sao