Thứ năm 23/09/2021 19:41

Tỷ phú Bill Gates lần đầu xuất hiện bên con, đập tan tin đồn bất hòa

06:52 | 16/05/2021

Con gái cả của tỷ phú Bill Gates - Jennifer Gates (25 tuổi) - đã vừa đăng tải bức ảnh đầu tiên chụp bên cha sau khi việc ly hôn của cha mẹ được

ty phu bill gates lan dau xuat hien ben con dap tan tin don bat hoa
Con gái cả của tỷ phú Bill Gates - Jennifer Gates (25 tuổi) - đã vừa đăng tải bức ảnh đầu tiên chụp bên cha sau khi việc ly hôn của cha mẹ được tuyên bố.

Jennifer Gates đã vừa đăng tải một bức ảnh chụp bên cha của cô - tỷ phú Bill Gates lên tài khoản mạng xã hội Instagram. Nữ sinh viên ngành y viết lời bình ảnh như sau: "Không gì tuyệt vời hơn khoảng thời gian ý nghĩa được ở bên các thành viên trong gia đình".

Jennifer Gates là một trong ba người con của tỷ phú Bill Gates và vợ cũ - bà Melinda Gates. Cô là người con có sự xuất hiện nhiều nhất trước công chúng trong số ba người con nhà Gates. Hai người con còn lại rất kín tiếng và có rất ít thông tin được tiết lộ về cuộc sống của họ. Jennifer Gates cũng là người con duy nhất từng lên tiếng chia sẻ cảm nhận cá nhân trước việc cha mẹ cô ly hôn.

Cô từng khẳng định rằng thời điểm hiện tại là "một quãng thời gian đầy thử thách" đối với cả gia đình. Jennifer Gates vốn là một vận động viên đua ngựa, nên cô thường xuất hiện trước đám đông hơn các em, việc có những giao tiếp với truyền thông - công chúng đối với cô cũng trở nên dễ dàng và quen thuộc hơn.

Trước khi Jennifer Gates đăng tải bức ảnh mới nhất, đã có những tin đồn cho rằng Bill Gates và các con của ông, gồm Jennifer (25 tuổi), Rory (21 tuổi) và Phoebe (18 tuổi), đang có mối quan hệ rất căng thẳng bởi các con khó chấp nhận nổi việc ly hôn của cha mẹ.

Cũng có những tin tức cho rằng vợ chồng nhà Gates đã không "cơm lành, canh ngọt" từ lâu, nhưng họ muốn chờ người con út đủ 18 tuổi mới quyết định ly hôn. Theo một số nguồn tin, Bill Gates đã không tâm sự với những bạn bè thân thiết hay đi đánh golf cùng, rằng ông đang sống trong cuộc hôn nhân "không tình yêu".

ty phu bill gates lan dau xuat hien ben con dap tan tin don bat hoa
Jennifer Gates đăng tải bức ảnh này lên tài khoản mạng xã hội Instagram trong Ngày của Mẹ vừa diễn ra trong tháng 5 này.

Bức ảnh mà Jennifer Gates đăng tải cũng là lần đầu tiên tỷ phú Bill Gates "lên hình" sau khi thông báo về việc ly hôn, không rõ bức ảnh được chụp ở đâu. Bill Gates rất đam mê đánh golf, hiện có những nguồn tin cho rằng ông đang tạm thời lưu lại trong một biệt thự kín đáo nằm trong một sân golf chỉ phục vụ một nhóm những vị khách thượng lưu ở bang California, Mỹ.

Hiện tại, người trong cuộc chưa đưa ra lý do cụ thể của việc ly hôn, cả hai bên chỉ đề cập trong tuyên bố chung rằng họ không còn có thể "cùng nhau phát triển" với tư cách vợ chồng trong giai đoạn tiếp theo của cuộc sống nữa.

Bill Gates (65 tuổi) là một trong những người giàu nhất trên thế giới với khối tài sản ước tính vào khoảng 143,8 tỷ USD. Theo các tờ tin tức tài chính, hoạt động chuyển giao một số tài sản sang tên bà Melinda đã bắt đầu được phía ông Bill Gates tiến hành kể từ khi họ tuyên bố chia tay.

Cặp đôi không có hợp đồng hôn nhân, nhưng trong các giấy tờ thủ tục ly hôn, hai bên đều nhiều lần nhắc đến thông tin về "hợp đồng chia tay" mà họ đã cùng thống nhất, điều này cho thấy rằng về cơ bản, hai bên đã thống nhất được về cách phân chia tài sản bao gồm nhiều bất động sản, chuyên cơ riêng, bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật, bộ sưu tập xe hơi...

Bích Ngọc

https://dantri.com.vn