Thứ bảy 15/05/2021 03:37

V-League 2021: Sức hút Lee Nguyễn đối đầu 'dàn sao' CLB Hà Nội, người hâm mộ chen chân mua vé

17:00 | 22/03/2021

Trận đấu giữa 2 đội ở giải V-League 2021, CLB Hà Nội và CLB TP. Hồ Chí Minh năm nay thêm thu hút, khi có sự xuất hiện của Lee Nguyễn.

v league 2021 suc hut lee nguyen doi dau dan sao clb ha noi nguoi ham mo chen chan mua ve
Lee Nguyễn vừa có bàn thắng đầu tiên tại V-League 2021 cách nay chỉ ít ngày. (Nguồn: Dân trí)

Ở trận đấu mới nhất của CLB TP. Hồ Chí Minh, gặp đội bóng cùng thành phố là Sài gòn FC, Lee Nguyễn vừa có bàn thắng đầu tiên tại LS V-League 2021. Đấy chính là lý do mà sức hút của cầu thủ Việt kiều càng lớn.

Người hâm mộ bóng đá TP. Hồ Chí Minh nóng lòng chờ màn đối đầu của cầu thủ gốc Việt tài năng nhất (Lee Nguyễn bên phía CLB TP. Hồ Chí Minh), với các nội binh sáng giá nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại, gồm Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Quyết... bên phía CLB Hà Nội.

Trong ít mùa giải gần đây, CLB TP. Hồ Chí Minh luôn lép vế so với CLB Hà Nội trong những lần chạm trán của 2 đội trên mọi đấu trường, thành ra sự xuất hiện của Lee Nguyễn bên phía đội bóng thành phố, đặt ra thêm kỳ vọng cho CLB TP. Hồ Chí Minh, trong việc nhích lại gần với trình độ của CLB Hà Nội.

Cách nay 2 mùa giải, những cuộc đối đầu giữa CLB TP. Hồ Chí Minh và CLB Hà Nội luôn ảnh hưởng lớn đến cuộc đua giành ngôi vô địch V-League.

Năm nay, cả hai cùng đặt chỉ tiêu giành ngôi vô địch của giải đấu, nên trận đấu trên sân Thống Nhất tiếp tục hứa hẹn nóng bỏng.

1 ngày trước giờ bóng lăn, rất đông người hâm mộ bóng đá TP. Hồ Chí Minh đã tập trung ở các quầy vé xung quanh sân Thống Nhất, tìm mua chiếc vé vào sân, chứng kiến Lee Nguyễn đối đầu với dàn sao của CLB Hà Nội.

Trước đó, phía CLB TP. Hồ Chí Minh thông báo mức giá vé khá mềm ở mùa giải năm nay, đó là 100.000 đồng/vé đối với các khán đài A2, A3; 80.000 đồng/vé đối với khán đài A4, A5; 70.000 đồng/vé với khán đài B; và 50.000 đồng/vé đối với khán đài C, D.

T.V

https://baoquocte.vn