Thứ năm 17/06/2021 08:31

VG Healthcare trao tặng 100,000 khẩu trang y tế cao cấp tới Bộ Y tế

19:11 | 04/02/2021

Hôm nay, Công ty Cổ phần Chăm sóc Sức khỏe VG (VG Healthcare) đã trao tặng 100,000 chiếc khẩu trang y tế cao cấp VG Pro Mask đến tập thể cán bộ, nhân viênBộ Y tế để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Trong thời gian xảy ra đại dịch, khẩu trang y tế là vật dụng thiết yếu nhất đối với người dân cũng như các nhân viên y tế, đứng đầu trong thông điệp 5K được khuyến cáo bởi Bộ Y tế. Đặc biệt, đối với những cán bộ và nhân viên y tế thì việc được cung cấp đầy đủ trang bị bảo hộ đạt chuẩn là tối cần thiết để có thể yên tâm thực hiện nhiệm vụ của mình

​Trong những ngày vừa qua, trong cộng đồng xuất hiện nhiều ca lây nhiễm làm gia tăng trách nhiệm lên các lực lượng y tế tuyến đầu, công ty VG Healthcare mong muốn được đóng góp phần nhỏ bé của mình để đồng hành cùng ngành y tế trong công tác phòng-chống dịch COVID-19.

vg healthcare trao tang 100000 khau trang y te cao cap toi bo y te
VG Healthcare trao tặng 100,000 khẩu trang y tế cao cấp tới Bộ Y tế

​Là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị, vật tư y tế, VG Healthcare hiểu rõ tầm quan trọng của những chiếc khẩu trang đạt chuẩn chất lượng cao đối với việc bảo vệ sức khỏe, sự an toàn của các nhân viên y tế. Khi công tác tại tâm dịch, những chiếc khẩu trang cần đạt các tiêu chuẩn cao với hiệu suất lọc cản vi khuẩn, virus ở mức cao, do vậy, VG Healthcare tin tưởng sản phẩm khẩu trang y tế với mức hiệu suất lọc cản lên đến hơn 99,8% sẽ là lá chắn hữu hiệu cùng các cán bộ y tế hoàn thành xuất sắc công tác của mình. 

​Ông Trương Vĩnh Giang, Giám đốc của VG Healthcare chia sẻ: “VG Healthcare luôn ý thức đồng hành cùng ngành Y tế trong các hoạt động chống dịch và liên tục có các hoạt động trao tặng khẩu trang y tế cao cấp tới các cơ quan, tổ chức tham gia công tác phòng-chống dịch, đồng thời có các chương trình tư vấn và hướng dẫn kiến thức cho cộng đồng về tầm quan trọng và cách nhận biết khẩu trang y tế chất lượng cao. Chúng tôi rất vinh dự được trao tặng những chiếc khẩu trang y tế được sản xuất với tiêu chuẩn cao, thông qua đó gửi lời chúc sức khỏe và quyết thắng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức Bộ Y tế.”

​Hoạt động trao tặng khẩu trang tới Bộ Y tế diễn ra trong những ngày sát Tết Nguyên Đán 2021, là thời điểm người dân chuẩn bị rời các thành phố lớn về quê đón tết và tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm. Lực lượng nhân viên y tế tăng cường sẽ phát sinh nhu cầu trang thiết bị y tế, trong đó có khẩu trang y tế. VG Healthcare hy vọng những chiếc khẩu trang được trao tặng sẽ giúp giảm bớt áp lực lên các lực lượng tuyến đầu, góp phần vào thắng lợi chung của trận chiến chống COVID-19 của toàn xã hội.

PV