Thứ bảy 24/07/2021 19:04

Vietcombank ‘đóng gói’ dịch vụ ngân hàng, người dùng hưởng lợi

16:00 | 04/12/2020

Không cần tốn thời gian đăng ký từng dịch vụ riêng lẻ, Gói Tài khoản cơ bản của Vietcombank giúp khách hàng sử dụng trọn gói tất cả dịch vụ cần thiết cho nhu cầu chi tiêu hàng ngày chỉ với một lần đăng ký duy nhất.

“Đóng gói” đa dịch vụ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian

Hình thức mua hàng hoá theo gói, combo là xu hướng được yêu thích trong nhiều năm gần đây của người tiêu dùng Việt Nam. Với các sản phẩm giải trí, dịch vụ, ăn uống, làm đẹp… người tiêu dùng thường được hưởng lợi khi mua theo “combo”, nhờ giá bán ưu đãi và nhiều tiện ích đi kèm.

Không nằm ngoài xu thế này, Vietcombank đã ra mắt các gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Gần đây nhất, việc “đóng gói” tất cả các dịch vụ cần thiết cho chi tiêu hàng ngày của ngân hàng gây ấn tượng mạnh với khách hàng, bởi đây là “combo siêu tiện lợi” giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng dịch vụ.

vietcombank dong goi dich vu ngan hang nguoi dung huong loi
 Gói Tài khoản cơ bản - chỉ một lần đăng ký cho mọi giao dịch hằng ngày

Câu chuyện tích hợp các sản phẩm đơn lẻ không chỉ là nhu cầu nhất thời, về lâu dài, đây còn là giải pháp tài chính thông minh được nhiều khách hàng chọn lựa. Chị Hải Thảo (28 tuổi, nhân viên văn phòng tại TP.HCM) cho biết: “Hiện nay, khi đi mua sắm ở siêu thị hoặc online trên các trang thương mại điện tử, tôi đều nhắm đến các gói combo vì lợi hơn về giá. Thật bất ngờ khi giờ đây, dịch vụ ngân hàng cũng có combo với nhiều tiện ích tích hợp và ưu đãi về chi phí”.

Hưởng lợi khi đăng ký Gói tài khoản cơ bản của Vietcombank

Gói Tài khoản cơ bản của Vietcombank thu hút người dùng bởi sự tiện lợi nhờ vào quy trình đăng ký một lần duy nhất tại các chi nhánh Vietcombank trên toàn quốc. Chỉ từ 10.000 đồng/tháng, khách hàng đã có thể sở hữu tất cả tiện ích giao dịch cơ bản như tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ nội địa Connect24, VCB Digibank, dịch vụ thông báo biến động số dư mọi lúc mọi nơi.

Hai Gói Tài khoản cơ bản cung cấp cho khách hàng các lựa chọn phù hợp với thói quen nhận thông báo biến động số dư của khách hàng. Với nhu cầu nhận thông báo biến động số dư truyền thống qua tin nhắn SMS, khách hàng có thể lựa chọn Gói Tài khoản cơ bản 1.

Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ nhận thông báo biến động số dư qua ứng dụng VCB Digibank (OTT Alert) mọi lúc, mọi nơi tại bất kỳ đâu, khách hàng có thể lựa chọn Gói tài khoản cơ bản 2 với mức phí ưu đãi hơn

vietcombank dong goi dich vu ngan hang nguoi dung huong loi
 Bảng thông tin chi tiết về 2 loại Gói Tài khoản cơ bản của Vietcombank

Không chỉ tiện lợi khi đăng ký, bên cạnh ưu đãi miễn phí phát hành lần đầu thẻ ghi nợ nội địa Connect 24, Gói Tài khoản cơ bản còn giúp người dùng tiết kiệm đến 20% so với đăng ký đơn lẻ từng dịch vụ. Đặc biệt, nếu duy trì số dư bình quân tháng trên tài khoản thanh toán từ 4.000.000 đồng (đối với Gói Tài khoản cơ bản 2) hoặc 6.000.000 đồng (đối với Gói Tài khoản cơ bản 1) trở lên, khách hàng được miễn phí trọn gói phí duy trì dịch vụ trong tháng đó.

Chỉ cần bước vào ngân hàng Vietcombank một lần nhưng vẫn sở hữu đủ tất cả tiện ích dịch vụ cần thiết cho việc chi tiêu hàng ngày, nên “combo” Gói Tài khoản cơ bản được nhiều người tiêu dùng hưởng ứng. Theo đại diện Khối ngân hàng bán lẻ của Vietcombank, Gói Tài khoản cơ bản sắp tới sẽ là sản phẩm chủ lực của ngân hàng cho nhóm đối tượng khách hàng cá nhân.

vietcombank dong goi dich vu ngan hang nguoi dung huong loi

Ngọc Minh

https://vietnamnet.vn