Thứ ba 01/12/2020 15:48

Vincom 'kể chuyện' qua tiểu cảnh trang trí dịp Giáng sinh

17:00 | 20/12/2019

Mỗi năm, các trung tâm thương mại Vincom đều làm mới không gian qua việc kể các câu chuyện, điển tích ở tiểu cảnh trang trí.

Năm nay, Giáng sinh Vincom không chỉ mang đến món quà ý nghĩa mà còn gửi gắm thông điệp về Trái Đất. Các tiểu cảnh trang trí tại đây, ngoài các cây thông là điểm nhấn, còn tái hiện hình ảnh các loài động vật đứng trước nguy cơ tuyệt chủng từ các vùng đất khác nhau như gấu trắng, cá voi, rùa biển, voi hồng... Không gian lạ thu hút sự chú ý của các gia đình và em nhỏ những ngày đầu tháng 12.

Nhân vật chim cánh cụt đến từ thị trấn tuyết Vincom Mega Mall Royal City thu hút các em nhỏ.
Nhân vật chim cánh cụt đến từ thị trấn tuyết Vincom Mega Mall Royal City thu hút các em nhỏ.

Cây thông "khổng lồ" là dấu ấn đặc trưng của các Trung tâm thương mại Vincom dịp Giáng sinh. Đặc biệt, tại Vincom Mega Mall Royal City năm nay, bên cạnh cây thông khổng lồ 30m, các em nhỏ còn được khám phá thị trấn tuyết với các nhân vật quen thuộc qua màn ảnh nhỏ như chim cánh cụt, gấu trắng...

"Vincom muốn truyền đi thông điệp chung tay bảo vệ hành tinh xanh, đặc biệt là các loài động vật hoang dã đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng", đại diện trung tâm thương mại chia sẻ. Theo đó, gấu Bắc cực và chim cánh cụt mang thông điệp bảo vệ dòng sông băng trước biến đổi khí hậu, voi hồng kêu gọi bảo vệ rừng và cá voi xanh mang ý nghĩa ngăn chặn ô nhiễm vùng biển... 

_HLC0676
Cây thông 'khổng lồ tại "Thị trấn tuyết" Vincom Mega Mall Royal City. 

"Thông qua hệ thống các nhân vật và không gian Giáng sinh, Vincom muốn lan tỏa thông điệp về sự quan tâm, tình yêu thương chân thành sưởi ấm trái tim và kết nối mọi người trong đêm Giáng sinh... Không chỉ là trung tâm thương mại, đây còn là điểm hẹn của niềm vui, ghi dấu kỉ niệm cho gia đình, giới trẻ", đại diện Vincom nhấn mạnh.

ABC - 8
Đôi bạn trẻ tạo dang bên chú tuần lộc Hope tặng quà cho ông già Noel năm 2018.

Năm 2017, Vincom mô phỏng Cung điện vũ hội với các thiên thần, mang chương trình "Quà Giáng sinh nhiệm màu". Năm 2018 là chủ đề Cung điện vũ hội, Thế giới kẹo ngọt, Thung lũng quả châu và chuông bạc, Ngôi nhà Santa tái hiện không gian cổ tích.

Phong Vân

https://vnexpress.net