Thứ ba 01/12/2020 16:04

Vincom tổ chức chuỗi hoạt động mừng Giáng sinh

16:00 | 08/12/2019

73 trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc triển khai loạt  chương trình vui chơi, hoạt náo cùng nhiều quà tặng cho khách hàng.

Chiến dịch Giáng sinh 2019 của Vincom khởi động từ này 1/12/2019 đến 5/1/2020. Toàn bộ 73 trung tâm thương mại Vincom trang hoàng không gian rực rỡ ánh sáng với cây thông tuyết khổng lồ và tiểu cảnh Giáng sinh. Các chương trình vui chơi, hoạt náo, trao quà tặng cho khách tham quan cũng sẽ diễn ra dịp này.

Tại Vincom Mega Mall Royal City, vùng đất thị trấn tuyết được tái hiện với điểm nhấn là cây thông khổng lồ cao 30m. Khu vực Giáng sinh tại đây có diện tích lên tới 600m2, gồm nhiều phân khu trượt băng, dàn đồng ca chim cánh cụt, lâu đài tuyết...

Vincom Mega Mall Royal City tái hiện hoạt cảnh Giáng sinh tại thị trấn Tuyết với điểm nhấn cây thông cao 30m
Vincom Mega Mall Royal City tái hiện hoạt cảnh Giáng sinh tại thị trấn tuyết với điểm nhấn cây thông cao 30m.

Vincom Mega Mall Times City và Vincom Center Nguyễn Chí Thanh dựng lại hoạt cảnh Giáng sinh tại đại dương với ông già Noel đang chỉ huy dàn nhạc gồm rùa biển, cá voi xanh, bạch tuộc... Không khí lễ hội tại Vincom Center Trần Duy Hưng lấy cảm hứng từ vùng rừng thẳm, tuần lộc, voi hồng. 

Vincom Center Bà Triệu, Đồng Khởi, Metropolis, Vincom Mega Mall Thảo Điền tạo điểm nhấn qua dàn nhạc gấu Teddy. Vincom Center Landmark 81 tổ chức màn biểu diễn vũ khúc đón khách hàng bước vào mùa lễ hội. 

Giáng sinh sắc màu tại Vincom năm nay có chủ đề về môi trường và trái đất. Gấu Bắc cực và chim cánh cụt mang thông điệp bảo vệ dòng sông băng trước biến đổi khí hậu, voi hồng là lời nhắn bảo vệ rừng thì cá voi xanh kêu gọi mọi người ngăn chặn ô nhiễm vùng biển... Vincom muốn truyền đi thông điệp chung tay bảo vệ hành tinh xanh, đặc biệt là các loài động vật hoang dã đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng như voi, gấu trắng, chim cánh cụt, rùa biển, cá voi, sao la.

"Đây chính là món quà Giáng sinh ý nghĩa mà loài người có thể dành cho trái đất và thế hệ tương lai", đại diện Vincom chia sẻ. 

Những tấm thiệp popup mang lại trải nghiệm AR khác biệt là món quà ý nghĩa Vincom dành tặng khách hàng
Những tấm thiệp Giáng sinh ứng dụng công nghệ AR.

Một điểm nhấn của chuỗi hoạt động là việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường AR, đem đến trải nghiệm tương tác, chụp hình với các loài động vật hoang dã như trong không gian đời thực. Thông qua ứng dụng hỗ trợ trực tiếp trên Facebook, khách hàng có thể quét QR tại các tiểu cảnh trang trí của Vincom hoặc trên thiệp Giáng sinh để chụp hình...

Ngoài ra, vào các ngày 14-15/12 và 21-22/12, các khách hàng nhỏ tuổi sẽ có cơ hội tham gia những lớp học sáng tạo, tự làm quà Giáng sinh, vẽ tranh về các loài động vật hoang dã, tìm hiểu về môi trường, cùng bố mẹ trải nghiệm không gian thực tế ảo tại vùng đất băng, rừng, biển bằng camera trên điện thoại.

Phong Vân

https://vnexpress.net