Thứ sáu 10/07/2020 16:48

Vợ tỉ phú giàu nhất Châu Á không bao giờ đi một đôi giày lần thứ hai

21:13 | 03/06/2020

Vợ tỉ phú giàu nhất Châu Á Mukesh Ambani - bà Nita Ambani - uống nước ép củ cải đường hàng ngày và không bao giờ đi một đôi giày lần thứ hai. 

vo ti phu giau nhat chau a khong bao gio di mot doi giay lan thu hai
Vợ chồng tỉ phú Ấn Độ Mukesh Ambani -Nita Ambani. Ảnh: SCMP.

Bà Nita Ambani - vợ của tỉ phú Ấn Độ Mukesh Ambani, có một số thói quen bất ngờ mà nhiều người hâm mộ bà không biết. 

Ăn kiêng nghiêm ngặt

Vợ tỉ phú Ambani không đặc biệt quan tâm tới chế độ ăn uống nhưng việc tăng thêm tới 40kg sau khi có 3 con khiến bà phải xem xét kỹ chế độ ăn uống và điều chỉnh để giữ dáng lâu dài, SCMP cho hay. 

Món ăn đầu tiên của buổi sáng của bà là hoa quả sấy và sau đó thưởng thức bữa sáng có trứng ốp lết chỉ có lòng trắng. Bữa trưa của bà có rau xanh với súp còn bữa tối bà ăn nhiều rau xanh hơn cùng với súp và rau mầm. Đồ ăn vặt khác của bà trong ngày có trái cây và rau xanh.

Uống 5 loại nước thải độc và uống nước ép củ cải đường mỗi ngày

Nita Ambani thích nước thải độc và uống 5 loại khác nhau trong ngày. Một loại đồ uống khác mà bà rất ưu tiên là nước ép củ cải đường vốn có chất chống oxy hóa và có tác dụng làm săn chắc da. Nita uống nước củ cải đường mỗi ngày và điều này góp phần khiến vợ tỉ phú giàu nhất Châu Á có vẻ ngoài trẻ trung.

Tập thể dục mỗi ngày

Dù là người cực kỳ bận rộn, bà Nita vẫn dành thời gian để tập thể dục mỗi ngày. Các hình thức tập thể dục ưa thích của bà là yoga, bơi lội và khiêu vũ cổ điển.

Không bao giờ đi một đôi giày lần thứ hai

Là vợ của người đàn ông giàu nhất Ấn Độ cũng như ở Châu Á với khối tài sản lên tới 56,7 tỉ USD (số liệu của Forbes ngày 3.6), bà Nita có thể chi trả cho rất nhiều thứ xa xỉ.

Điều này thể hiện rõ trong thói quen mang giày không bao giờ đi lại một đôi giày lần thứ hai của bà. Thay vào đó, bà duy trì một bộ sưu tập lớn các thương hiệu giày yêu thích trong đó có nhiều thương hiệu xa xỉ như Padro, Jimmy Choo và Marlin.

Thanh Hà

Thanh Hà

https://laodong.vn