Thứ ba 14/07/2020 18:48

Xôn xao tin 'Về nhà đi con' có phiên bản đặc biệt

13:31 | 26/03/2020

Trang mạng xã hội của các diễn viên như Bảo Thanh, Bảo Hân mấy hôm nay gây xôn xao dư luận, họ đăng thông tin úp mở về sự quay trở lại của Về nhà đi con với phiên bản đặc biệt.

xon xao tin ve nha di con co phien ban dac biet
Các diễn viên gặp gỡ dấy lên tin đồn Về nhà đi con có phiên bản đặc biệt

Ngày 24/3, diễn viên Bảo Thanh đăng tấm ảnh kèm dòng trạng thái “Nghe nói Về nhà đi con sắp trở lại phiên bản mới toanh cả nhà ơi”. Thông báo này của Bảo Thanh thu hút mấy chục nghìn like, hàng trăm bình luận. Trong các phần bình luận Bảo Thanh hư hư thực thực nói rằng diễn viên toàn ban trình diện, thời gian chiếu không biết. xon xao tin ve nha di con co phien ban dac biet Dòng trạng thái của Bảo Thanh gây xôn xao Trả lời Tiền Phong ngày 26/3, diễn viên Bảo Thanh cười nói rằng mình không thể trả lời gì hơn nữa, cũng không xác nhận gì, dù trong bình luận trên facebook Bảo Thanh úp mở về “phiên bản limited” của phim Về nhà đi con. xon xao tin ve nha di con co phien ban dac biet Thu Quỳnh đang quay phim mới của VFC Phía đại diện sản xuất VFC từ chối bình luận. Tuy nhiên dựa vào những thông tin các diễn viên đăng tải, người xem có thể đoán được sự tập hợp của ê kíp diễn viên quen thuộc như Tuấn Tú, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân và thậm chí có thể có Phương Oanh trong phần phim bất ngờ.

Về nhà đi con dài 85 tập làm nên hiện tượng phim truyền hình năm 2019. Nhà sản xuất còn làm thêm 5 tập ngoại truyện để phát trên nền tảng số của VTV.

 

https://www.tienphong.vn