Chủ nhật 26/09/2021 02:22

Yêu chiều thực phẩm cũng là nâng niu chính mình

18:21 | 24/05/2021

Sống healthy, lành mạnh thì ai mà chẳng muốn, nhưng đâu là con đường “chân ái mà bạn tìm kiếm? Mới đây, một xu hướng sống khỏe, cân bằng vừa xuất hiện, tuy lạ lùng nhưng cực kỳ đáng cân nhắc. Bạn đã sẵn sàng để “xiêu lòng ngay chưa? Cùng tìm hiểu nhé.

Chăm chút từ bước đầu tiên, sống khỏe càng đơn giản

Xu hướng này xuất phát từ câu nói “We are what we eat”. Một cách trực tiếp, tất cả những gì chúng ta ăn đều ảnh hưởng đến tâm trạng và cơ thể chính mình. Bạn tươi mới, khỏe mạnh? Hay thanh khiết, mát lành? Mỗi nguyên liệu, mỗi thực phẩm được tiêu thụ chính là nguồn năng lượng cung cấp cho bạn. Thực phẩm có dinh dưỡng thì cơ thể mới khỏe. Thực phẩm tươi ngon thì tinh thần mới nhẹ nhàng, thư thái.

Thế nên khi chủ động “yêu chiều thực phẩm”, bạn đang “nâng niu chính mình”. Đây là quan điểm được nhiều người quan tâm sức khỏe ủng hộ. Không quan trọng là bạn detox, eat clean hay tập gym thường xuyên. Xu hướng ăn uống này chỉ cần bạn chăm chút, kỹ càng để “yêu chiều” thực phẩm và nguyên liệu hằng ngày.

Khi ngay từ bước đầu tiên mà nguyên liệu đã được giữ gìn kỹ lưỡng, bảo quản trọn vẹn thì năng lượng tích cực của chúng sẽ truyền sang bạn một cách tự nhiên. Bạn dễ thành công dù đang cho theo phong cách sống nào đi nữa. Nhưng cụ thể, phải bắt đầu từ đâu?

Yêu chiều thực phẩm: nghe cầu kỳ mà chẳng khó gì

Ngoài việc quan tâm đến nguồn gốc, chất lượng của thực phẩm, đảm bảo sự tươi ngon tối đa cho nguyên liệu là cách “yêu chiều” đúng nghĩa nhất. Thế nhưng có những vấn đề đau đầu nhất khiến nguyên liệu không được bảo quản đúng cách: tủ lạnh phân bổ nhiệt không đồng đều, thất thoát hơi lạnh do mở cửa thường xuyên, dễ sinh mùi khó chịu, làn hơi chứa nguy cơ nhiễm khuẩn khó kiểm soát.

LG đã đầu tư trang bị những tính năng giữ trọn vẹn độ tươi của thực phẩm bên trong tủ lạnh LG French Door. Bạn dễ dàng “nuông chiều” thực phẩm mà không mất nhiều công sức, thời gian.

Một trong những tiêu chí đáng quan tâm nhất của tủ lạnh chính là kháng khuẩn, khử mùi. Tính năng HygieneFresh+™ sẽ loại sạch mùi khó chịu, lọc 99,999% 5 loại vi khuẩn điển hình trong tủ lạnh. Mùi kiềm, mùi chua sẽ không còn nữa. Thực phẩm luôn được nâng niu, luôn tươi tắn trong làn không khí mát lành, tươi mới từ HygieneFresh+™, để mỗi lần mở cửa bạn cảm nhận ngay sự dễ chịu đầy tinh tế. 

Đi cùng hệ thống lấy nước ngoài là khả năng thanh lọc nước với tia UV-Nano. Nước lọc sẽ nhận được sự “quan tâm", “chu đáo" hết mực của tia UV-Nano để giữ được độ tinh khiết, an toàn vì đã loại đi đến 99,999% vi khuẩn trước khi ra ngoài. Ngoài ra, cứ 10 phút mỗi giờ, UV-Nano sẽ tự động “chăm chút” để làm sạch bên trong vòi nước.

Khả năng giữ lạnh đều, làm lạnh nhanh quyết định độ tươi ngon cho thực phẩm. LINEARCooling™ của LG French Door giữ cho dao động nhiệt được kiểm soát ổn định ở mức không quá ±0.5°C, “vỗ về" thực phẩm trong hơi lạnh đều để tươi lâu hơn.

Bên cạnh đó, hệ thống dàn lạnh độc đáo DoorCooling+™ đặt phía trên cửa tủ sẽ làm lạnh nhanh và đều thực phẩm ở khắp mọi nơi, 15 giây ngay sau khi cửa đóng lại. Thực phẩm ở vị trí dễ thất thoát hơi lạnh nhất sẽ nhẹ nhàng “bao bọc” trong hơi lạnh nhanh hơn tới 19,7% (so với hệ thống làm mát thông thường).

Sau cánh cửa thần kỳ InstaView™ Door-in-door, mọi thực phẩm đều được “cưng chiều" đầy tinh tế. Bạn chỉ cần gõ “cốc cốc” để kiểm tra thực phẩm mà không phải mở cửa, hạn chế thất thoát hơi lạnh nên giữ trọn vị tươi ngon.

Bạn thấy đó, trend ăn uống thì rất nhiều, từ detox, eat clean đến tập gym chăm chỉ. Nhưng dù là xu hướng nào thì việc quan tâm cho bước đầu tiên từ chọn lựa, nâng niu nguyên liệu là vô cùng quan trọng. Hãy bắt đầu “yêu chiều thực phẩm” ngay hôm nay cùng các tính năng giữ độ tươi trọn vẹn của tủ lạnh LG French Door. 

Thu Hương  

 

giadinhonline.vn